What's happening?

Video Sources 197 Views Report Error

  • Tootsies & The Fake (2019) ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค
Tootsies & The Fake (2019) ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค

Tootsies & The Fake (2019) ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค

Your rating: 0
6 1 vote

เรื่องย่อ

ความเฟคเริ่มขึ้นเมื่อ กอล์ฟ กะเทยร่างยักษ์ ดันเป็นสาเหตุให้ เคที่ (ชมพู่ อารยา) ซุป’ตาร์ตัวแม่ เกิดอุบัติเหตุจนกระทั่งอาการรุนแรง นอนสลบเป็นเจ้าฟ้าหญิงนิทราและไม่มีท่าทางว่าจะฟื้นขึ้นมาถ่ายประชาสัมพันธ์ที่คุณเป็นพรีเซ็นเตอร์อยู่ได้ ทำให้กอล์ฟจำเป็นจะต้องชดเชยค่าทำขวัญถึง 50 ล้านบาท! แม้กระนั้นในความหายนะนั้นยังมีความมีโชคอยู่ เมื่อกอล์ฟได้พบกับ พี่สาวน้ำ (ชมพู่ อารยา) แม่ค้าขายของกิน ที่ทำศัลยกรรมมาจนถึงเบ้าหน้าเสมือนเคที่แบบเป๊ะเว่อร์ พี่สาวน้ำก็เลยเป็นความหวังอย่างเดียวที่จะมาแทนเคที่ในวันถ่ายประชาสัมพันธ์ได้ แม้กระนั้นเจ้ากรรม! พี่สาวน้ำดันเป็นแม่ค้าปากตะไกร ที่มาพร้อมด้วยคำกริยาสุดห่ามครึ่งทราม

งานเข้าเหล่ากลุ่มกะเทยโดยทันทีเมื่อ เคที่ (อารยา เอ ฮาร์เก็ตต์) ซุปตาร์เบอร์ต้นของประเทศไทยดันได้รับอุบัติเหตุจากเหงื่อเจ้ากรรมของ อีกอล์ฟ (ปิงปอง ธงชัย) จนถึงรุนแรง งานนี้นางเลยแท็กทีม 2 เพื่อนฝูงกะเทยอีกทั้ง กัส (เพชร เผ่าเพชร) ที่จะต้องตกลงใจเลือกระหว่าง วิน (หู สวัสดิวัตน์) คนรักใหม่แสนดี กับ ท็อป (เจ กฤษณภูเขาไม่) คนรักเก่าเชื้อเชิญใจสั่น

คิม (เต๋อ เมืองความสำราญ) ศจีสาวตกสรวงสวรรค์แถมจมูกพังทลายในอากาศ แล้วก็อีก 1 สหายดี้อย่าง แน็ตตี้ (พีค ดีศยา) ที่แม่ข่มขู่จะชูมรดกให้แมวถ้าเกิดนางไม่ยินยอมมีลูก ทั้งยังสี่จำเป็นต้องร่วมภารกิจแปลง พี่สาวน้ำ (อารยา เอ ฮาร์เก็ต) แม่ค้ากะหรี่ที่มีเพียงแค่บริเวณใบหน้าที่ไปลูกศร ฯ จนกระทั่งราวกับคุณเคที่ มา “เฟค” เป็นซุปตาร์เบอร์หนึ่งของประเทศไทยในงานถ่ายโปรโมทชิ้นสำคัญก่อนที่จะถูกฟ้องจนถึงหมดกระเป๋า

ตั้งแต่แมื่อเรื่องราวสนุกสนานๆของกะเทยชื่อ ช่า บนเพจเฟซบุ๊ค บันทึกของกะเทย ได้โลดแล่นบนหน้าไทม์ไลน์สร้างความสนุกสนาน เสียงหัวเราะ ให้ข้อคิดเตือนใจ และก็บ่อยก็มีคราบเปื้อนน้ำตามาเป็นของแถมนักอ่าน จนกระทั่งความนิยมได้ไปสะดุดตาทาง GDH 559 แล้วมอบหน้าที่จับบังเหียนให้กับ เติ้ล คำเล่าลือภัค ทองคำอ่วม อดีตกาลแคสติงไดเรกเตอร์ตัวกลั่นมาเป็นผู้กำกับแบบเปิดซิงทีแรกในชีวิต

แล้วภายหลังจากซีรีส์ออนแอร์ และก็ สตรีมไม่งออนไลน์ จนได้รับความนิยมชมชอบไปจนถึงครบ 2 ซีซัน ปีนี้ก็ได้ยามที่เหล่ากลุ่มกะเทยซี่ส์จะได้มาโลดแล่นบนหน้าจอใหญ่ แล้วก็ในเมื่อสูตรของซีรีส์มันทำแล้ว “เสร็จ” ก็เลยชูองค์ประกอบการเล่าเรื่องของซีรีส์มาใช้เสียเลย แม้กระนั้นเพื่อเหมาะสมกับหนังความยาว 108 นาทีของหนัง

Original title Tootsies & The Fake (2019) ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค

Director

Director

Cast

แนะนำหนังที่เกี่ยวข้องกัน

Snakes and Earrings (2008) แด่ความรักด้วยความเจ็บปวด
The Throwaways (2015) แก็งค์แฮกเกอร์เจาะระห่ำโลก
Powder Room (2013) แก๊งสาวแซ่บแสบยกก๊วน
Yesterday (2019) เยสเตอร์เดย์
Get The Girl (2017) อยากได้หญิง ต้องชิงปล้น
Toy Story 3 (2010) ทอย สตอรี่ 3
Super Me (2021) ยอดมนุษย์สุดโต่ง
Little Big Women (2020) รสชาติแห่งความอ้างว้าง
Ghost Stories (2019) เรื่องผี เรื่องวิญญาณ
Red 2 (2013) คนอึดต้องกลับมาอึด 2
Tooth Fairy (2010) เทพพิทักษ์ ฟันน้ำนม
Tremors 3 Back to Perfection (2001) ทูตนรกล้านปี ภาค 3